You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

งานพิมพ์ใบปลิว โบรชัวร์ แผ่นพับ โปสเตอร์105printing โรงพิมพ์ชำนาญ การผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ ใบปลิว โบรชัวร์ แผ่นพับ โปสเตอร์ สิ่งพิมพ์ที่แจกเพื่อโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ หรือประชาสัมพันธ์เรื่องอื่นๆนั้น ทุกชนิดผลิตโดยเครื่องจักรที่ทันสมัย ตัด พับได้อย่างรวดเร็ว เป็นโรงพิมพ์ ใบปลิว โบรชัวร์ แผ่นพับ โปสเตอร์ จำนวนน้อยในระบบ Digital Prating และ จำนวนมาก ในระบบ Offset

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับ ใบปลิว โบรชัวร์ แผ่นพับ โปสเตอร์
ถูกที่สุด ราคาโรงงานจริงๆ เช็คราคาและเงื่อนไขได้เลย
คุ้มค่าที่สุด จัดส่งถึงที่ มีปรูฟตัวอย่างฟรี
มั่นใจที่สุด ได้เห็นปรูฟดิจิตอลจริง

          www.105printing.com เราเป็นโรงพิมพ์ ใบปลิว โบรชัวร์ แผ่นพับ โปสเตอร์ เป็นโรงงานผลิตโดยตรงทุกขั้นตอน ครบวงจรทุกระบบการพิมพ์ ออกเพลท CTP ก่อนพิมพ์ และระบบหลังพิมพ์ อาทิ ตัด พับ เคลือบ ปั๊มไดคัท แพ็คพร้อมใช้งาน และการให้บริการด้วยความเอาใจใส่ของเรา เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับความพึงพอใจสูงสุด

          นอกจากนี้ เรามีบริการออกแบบ และจัดพิมพ์ ใบปลิว โบรชัวร์ แผ่นพับ โปสเตอร์ แนะนำพิเศษสำหรับการพับตัดในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการเคลือบงานพิมพ์ เคลือบPVCเงา เคลือบPVCด้าน เคลือบPVCด้านพร้อมSpot UV และสามารถผลิตเพิ่มความสวยงามเทคนิคพิเศษต่างๆ ตามลูกค้าต้องการ

งานพิมพ์ใบปลิว โบรชัวร์ แผ่นพับ โปสเตอร์


          งานพิมพ์ใบปลิว flyer ถือเป็นอีกหนึ่งสื่อสิ่งพิมพ์ที่ได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมาก โดยส่วนใหญ่แล้วมักจะทำออกมาเป็นแผ่นที่ไม่ใหญ่นัก ขนาดประมาณ A4 หรือ A5 เนื้อหามุ่งเน้นไปในการโปรโมทสินค้าหรือโฆษณาระยะสั้น อย่างเช่นโปรโมชั่นต่างๆ ในช่วงระยะเวลาหนึ่ง โดยจะเห็นได้ทั่วไปตามพื้นที่ต่างๆ ส่วนมากใช้วิธีแจกด้วยคน เพราะการยืนแจกนั้นถือเป็นอีกวิธีที่ทำให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้ตรงที่สุด หรือบางครั้งอาจนำใบปลิววางไว้ตามจุดประชาสัมพันธ์ต่างๆ ก็ได้ ยิ่งใบปลิวออกแบบมาสะดุดตา ก็ยิ่งทำให้ผู้บริโภคที่ได้เห็นนั้นก็เกิดความสนใจ และความประทับใจ

          งานพิมพ์โปสเตอร์ Poster เป็นสื่อทางการตลาดที่เข้าถึงผู้อ่านได้โดยตรง สามารถใช้โฆษณาให้กับสินค้าได้ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น งานพิมพ์โปสเตอร์ภาพยนตร์ งานพิมพ์โปสเตอร์ประกาศรับสมัครงาน งานพิมพ์โปสเตอร์โปรโมทสินค้าใหม่ งานพิมพ์โปสเตอร์เมนูอาหาร งานพิมพ์โปสเตอร์โปรโมชั่นต่างๆ ฯลฯ ขนาดที่นิยมใช้ ประมาณ A3 หรือ A2

การวัดขนาด งานพิมพ์ใบปลิว flyer / โปสเตอร์ Posterราคางานพิมพ์งานพิมพ์ใบปลิว flyer / โปสเตอร์ Posterงานพิมพ์แผ่นพับ Brochure / leaflet

          แผ่นพับ ขนาดของแผ่นพับโดยมากจะเป็นขนาด A4 พับ 3 ทบ หรือ A3 พับครึ่งเป็น A4 โดยลักษณะของข้อมูลที่ได้จัดทำลงในแผ่นพับนั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะเจาะลึกข้อมูลสินค้าหรือบริการต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งข้อมูลในแผ่นพับส่วนใหญ่แล้วจะมีการโฆษณาสินค้าต่างๆ เน้นโน้มน้าวความคิด ให้ความรู้ ประโยชน์สูงสุดแก่ผู้อ่าน ทำให้ผู้ที่ได้อ่านข้อมูลเหล่านั้นสามารถตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าได้ เช่นแผ่นพับแนะนำสินค้า แผ่นพับแนะนำองค์กร หรือแผ่นพับให้ความรู้ต่างๆ
          ตามปกติแล้วเราจะสามารถเห็นแผ่นพับจัดวางอยู่ตามห้างสรรพสินค้า ร้านค้าชั้นนำต่างๆ หรือจุดบริการงานที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาในแผ่นพับนั้นๆ ทำให้สามารถเจาะเข้าถึงกลุ่มลูกค้าต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

การวัดขนาดแผ่นพับ Brochure / leafletราคางานพิมพ์แผ่นพับ Brochure / leafletรูปแบบการพับ แผ่นพับ Brochure / leafletการทำไฟล์เบื้องต้น งานพิมพ์แผ่นพับ Brochure / leafletการเขียนสเปค งานพิมพ์ใบปลิว โบรชัวร์ แผ่นพับ โปสเตอร์ทำไมต้องสั่งพิมพ์ งานพิมพ์ใบปลิว โบรชัวร์ แผ่นพับ โปสเตอร์ของท่านที่ 105 PRINTING


          เพราะเราเป็นโรงพิมพ์ ใบปลิว โบรชัวร์ แผ่นพับ โปสเตอร์ ที่ดำเนินการผลิตเองทุกขั้นตอน 100% ในโรงงานของเรา เราจัดส่งตัวอย่างจริงให้ตรวจสอบก่อนผลิต ผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย การออกเพลทแม่พิมพ์ด้วยระบบ CTP ที่ทันสมัย พร้อมเข้าสู่กระบวนการจัดพิมพ์ใบปลิว โบรชัวร์ แผ่นพับ โปสเตอร์ ได้ทันท่วงทีด้วยเครื่องพิมพ์มาตรฐานสูง หมึกคุณภาพยอดเยี่ยม เมื่อจัดพิมพ์เสร็จแล้วก็เข้าสู่ระบบการเข้าเล่มอย่างครบวงจรภายในโรงงานของเราเอง พร้อมส่งมอบสู่มือคุณตามเวลาที่นัดหมาย ไว้วางใจได้ เราจึงได้รับความไว้วางใจในการผลิตใบปลิว โบรชัวร์ แผ่นพับ โปสเตอร์ ให้แก่องค์กรชั้นนำมากมาย

          เรามีบริการพิมพ์ใบปลิว โบรชัวร์ แผ่นพับ โปสเตอร์ สามารถรับได้ภายใน 3-5 วันทำการ (ขึ้นกับคิวงานผลิต) และรับออกแบบจัดพิมพ์ใบปลิว โบรชัวร์ แผ่นพับ โปสเตอร์ ที่ออกแบบใหม่เป็นแบบของคุณหรือองค์กรของคุณเอง

          คุณจึงมั่นใจได้ทั้งในเรื่องราคา คุณภาพ และระยะเวลาส่งมอบ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ ทั้งงานพิมพ์จำนวนน้อย งานพิมพ์ด่วน งามพิมพ์จำนวนถึงมาก ด้วยระบบพิมพ์ออฟเซ็ท และระบบดิจิตอลออฟเซ็ท ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรธุรกิจชั้นนำมากมาย

          โทรหาเราได้ที่
          089-6718121 / 085-3393453 / 095-2538050 / 081-3518121 / 095-7288121 / 083-1059999
          email : 105printing@gmail.com
          หรือ LINE: @105printing (ใส่@นำ)